Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Trung tâm bao gồm 02 cơ sở Tầng 9 - nhà A10, trường ĐH Công Nghiệp Hà Nôi, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội và Tầng 5 - nhà C8, trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội, Phường Lê Hồng Phong, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. có tổng diện tích hơn 3000m2, với hệ thống các phòng chức năng đa dạng, được bố trí theo hướng mở, thuận tiện cho việc sử dụng

Cơ sở vật chất CS1

- Phòng chấm thi tập trung được trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ và đáp ứng được yêu cầu cao nhất về tính khách quan, minh bạch, an toàn và công bằng. Công tác chấm thi trong phòng chấm luôn đảm bảo được sự nhanh chóng và chính xác nhất cho kì thi.

- Phòng tổ chức thi được áp dụng các thiết bị hỗ trợ kỹ thuật: hệ thống micro, loa, âm ly, màn điện tử, máy chiếu phục vụ công tác thông báo, tổ chức thi đảm bảo hoạt động tổ chức thi diễn ra tập trung, thông tin hướng dẫn cán bộ coi thi được truyền tải minh bạch, chính xác và tiết kiệm thời gian.

- Một phòng máy chủ (Server) và hơn 300 máy trạm. Máy chủ là một máy tính được nối mạng, có IP tĩnh, có năng lực xử lý cao và trên máy đó cài đặt các phần mềm để phục vụ cho các máy tính khác (máy trạm) truy cập để yêu cầu cung cấp các dịch vụ và tài nguyên.

- Hệ thống camera được lắp đặt ở các vị trí hợp lý giúp cho công tác quản lý được thuận tiện.