Cơ sở vật chất

Trung tâm khảo thí cơ sở I ( Khu A) : Tầng 9 - nhà A10, trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

I. Phòng tổ chức thi

Cơ sở 1 Tầng 9 - Nhà A10

- Là nơi tập trung CBCT, giao nhận tài liệu và phổ biến quy chế quy định ca thi.

- Số lượng: 64 ghế ngồi cố định, và có thể tăng thêm trong trường hợp số lượng phòng thi lớn.

Cơ sở 1 Tầng 9 - Nhà A10

- Phòng được bố trí, sắp xếp theo quy định 5S, các loại tài liệu, hộp bài thi cùng thiết bị phục vụ thi được sắp xếp gọn gàng, ngăn lắp giúp cho công việc tổ chức thi và các công việc liên quan sau ca thi luôn đảm bảo sự chính xác và thuận tiện.

II. Phòng chấm thi

Cơ sở 1 Tầng 9 - Nhà A10

- Phục vụ cùng lúc cho 96 gv chấm thi. 15 máy tính chuyên biệt phục vụ công việc nhập điểm thi lên hệ thống sau khi chấm xong.

Cơ sở 1 Tầng 9 - Nhà A10

- Không gian rộng rãi, thoáng mát với trang thiết bị hiện đại: hệ thống máy tính, máy in, máy photocopy, máy pha cafe tự động, màn hình hiển thị các thông tin cho CB chấm thi như họ tên, vị trí, túi bài, môn thi…

Cơ sở 1 Tầng 9 - Nhà A10

- Hệ thống chiếu sáng được bố trí hợp lý, đảm bảo ánh sáng trong quá trình chấm thi của GV.

- Giữa các vị trí chấm bài đều được bố trí vách ngăn, tránh việc nhầm lẫn bài thi trong quá trình chấm.

Cơ sở 1 Tầng 9 - Nhà A10

- Vị trí làm việc được sắp xếp gọn gàng ngăn lắp, cùng sự hỗ trợ của hệ thống công nghệ thông tin, đảm bảo việc giao nhận túi bài thi nhanh chóng và chính xác

III. Phòng thi trên máy

Cơ sở 1 Tầng 9 - Nhà A10

-Hệ thống máy chủ riêng biệt phục vụ cho thi trắc nghiệm. Máy tính của phòng thi có cấu hình cao, tốc độ nhanh. Phòng có các camera giám sát quá trình làm bài của sinh viên, giữa các máy đều có tấm chắn đảm bảo việc đánh giá được khách quan.

Cơ sở 1 Tầng 9 - Nhà A10

-Cơ sở được bố trí phòng máy phục vụ công tác tổ chức thi, đánh giá chất lượng.

-Cơ sở 1 tại khu A: Bao gồm 2 phòng máy tính, PM1 52 máy, PM2 56 máy.